Hallelujah

By Phạm Quốc Anh

Xin chào "Pà con" cộng đồng vnweblogs.com! Lầu đầu tiên TheThames xin được ra mắt với một bài hát top hit ở Châu Âu mùa Giáng Sinh năm nay - Hellalujah (Hebrew language - Tiếng Do thái cổ với nghĩa Vinh danh Tạ ơn Chúa Trời). Oh hô - mới thoạt tiên nghe tên bài hát ai cũng nghĩ là đây là bài hát vinh danh ca ngợi Đức Chúa Trời. Tuy nhiên lời bài hát thì lại là sự ca ngợi tình yêu. Ồ mà có được tình yêu thì chúng ta cũng nên tạ ơn chúa Trời đã ban cho chứ nhỉ ????

À mà suýt nữa quên  giới thiệu với pà con về giọng ca đầy sức truyền cảm trong bài hát này một chút chứ nhỉ ? Có thể nói Alexandra Burke là một hiện tượng của giới trẻ yêu âm nhạc toàn United Kingdom nói riêng và toàn Europe nói chung vào mùa giáng sinh 2008 vì chỉ vài ngày trước Giáng sinh cô đã đoạt giải nhất trong cuộc thi X Factor 2008 của Anh với những trình diễn đầy thuyết phục cả ban giám khảo và khán giả.
Hallelujah đã được cô biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi này.

Còn về phần nội dung của bài hát có thể nói để hiểu được hết ý nghĩa của nó và vì sao tên bài hát lại được đặt là Hallelujah là một câu chuyện khá dài và phức tạp. "Nhà iem" sẽ đề cập nội dung này trong blog sau.
Còn bây giờ xin mời bà con hẵng tạm thưởng thức đã... Chúc cộng đồng vnweblogs.com luôn phát triển hạnh phúc.


More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10738','goo7qersg8i8nuqi23aur1aq47','0','Guest','0','54.92.182.0','2018-08-17 09:58:07','/ac19595/am-nhac.html')